37+3 ไปซาวด์ที่คลีนิคมา

สายสะดือพันคอ 1 รอบ ลูกยังดิ้นถึง10 ครั้งอยู่ค่ะ แต่ตอนกลางคืนน้องเงียบมากค่ะ ยังปกติอยู่ใช่ไหม แม่กังวลมาก

4 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยเจอค่ะกลางคืนน้องดิ้นน้อยกว่าปกติไปซาวด์ช่วงเช้าหมอบอกสายสะดือพันคอให้ไปนอนรอต่อที่รพ.เลยค่ะได้ผ่าฉุกเฉินวันนั้นเลยน้องคลอดตอน36+1นน.2830ค่ะ

3mo ago

ตอนกลางน้องก็ดิ้นน้อยค่ะ แต่ตอนเช้ายังดิ้นปกติดีอยู่ค่ะแม่

บ้านนี้ก็ 1 รอบ ให้นับลูกดิ้นถ้ายังดิ้นปกติก็ไม่เป็นอะไรค่ะ หมอบอกปกติ เพราะสายสะดือจะลอยอยู่ในน้ำสามารถเข้าออกได้ตลอดเวลา

สายสะดือพันคอคุณหมอบอกว่าปกติเหรอคะ?? ทารกเสี่ยงขาดออกซิเจน สมองพิการ หรือแม้กระทั่งเสียชีวิตในครรภ์ได้เลยนะคะ

3mo ago

คุนหมอบอกแค่ว่าให้สังเกตุลูกดิ้นดีๆค่ะ ถ้าตอนเช้าดิ้นไม่ถึง4 ครั้งไปโรงบาลได้เลยค่ะ แม่ก็สงสัยเหมือนกันค่ะ

เป็นเรื่องปกติคะ