ตกขาว

แม่ๆบ้านไหนมีตกขาวเยอะบ้างค่ะ ไม่คัน ไม่เหลือง เป็นสีขาวเหมือนนม บางวันเยอะมากๆ บางวันก้น้อยแต่มีทุกวันเลยค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 11วีค3เดย์ละคะ เป็นมาตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เลย เรากินนมเยอะ กินเผ็ด ไม่แพ้ท้อง ไม่ทานของหมักดอง ไม่ปาร้า อยากรู้ว่าแม่ๆบ้านอื่นเป็นเยอะไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะแม่ บ้านนี้33วีคแล้วยังเป็นอยู่เลยค่ะ