ออกจากบ้าน

แม่ๆบ้านไหนพอรู้ไหมค่ะว่าน้องออกจากบ้านได้กี่เดือน ออกไปที่ใกล้ๆได้ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราเอาออกน่ะ แต่เฉพาะที่จำเป็นจริงๆๆและไม่ไกลมากไม่จำเป็นไม่ออกไปไหนค่ะ น้องยังเล็กภูมิต้านทานยังน้อง ลูกคนแรกเราพาออกไปเที่ยวไกลๆๆตอน7-8เดือนค่ะ

สมัยนี้คอแข็งก็เหงเขาเอาออก หรือบางคนคอยังไม่แข็งด้วยก็ออกไปกันแล้ว