แตกแล้วจ้าา 25/08/63

25/08/63 เริ่มปวดนิดๆตอนตี 2 เจ็บมากขึ้นเลื่อยๆตั้งตี4-6 ออกจากบ้าน ตี06:30 ถึงโรงพยาบาล 07:20 หมอบอกเปิด8เซนแล้วนะคะตกใจมาก เกิดตอน08:45 #เด็กชาย ภูริณัฐ วงศ์สำราญ (น้องออกัส)

แตกแล้วจ้าา 25/08/63
49 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่น้องน่าชังมากๆค่ะขอให้แข็งแรงทั้งคู่นะคะ

แม่คลอดง่ายมาก ขอให้บ้านนี้คลอดง่ายๆเหมือนแม่น่ะคะ

ยินดีด้วยนะคะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จังเรยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ อยากคลอดง่ายๆแบบนี้จัง❤

คลอดง่ายมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ขอแสดงความยินดีด้วยด้วยนะคะ

คลอดง่ายจัง😍ยินดีด้วยค่าา

ยินดีด้วยจร้าเอ็นดูจังเลย

ยินดี​ด้วย​ค่ะคุณแม่​❤️😁

ยินดีด้วยค่ะ น่าชังมากๆ😊