ลูกน้อย ออกจากบ้าน

พาลูกน้อย ออกจากบ้าน ตอนกี่เดือนคะ มีประสบการณ์ อะไรบ้าง แชร์หน่อยค่ะ ขอบคุณ ทุกคอมเมนท์ 🙏#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้อุ้มออกจากบ้าน3เดือนช่วง1-2เดือนอุ้มเดินเล่นบริเวณรอบบ้านเจอแดด เจอหญ้า เจอดอกไม้ ในบริเวณบ้าน ช่วงนั้นยุคโควิครอบแรกยังไม่กล้าอุ้มไปไหนคะ

ตอนนี้ลูกได้ 1 เดือน 22 วัน ยังไม่เคยออกพ้นชายคาบ้านเลยค่ะ แต่ครบสองเดือนนี้ต้องพาออกจากบ้านไป รพ.ฉีดวัคซีนแล้วค่ะ