ทีม พฤษภาคม ย้ายมาอยู่ เมษายน

กำหนดคลอด12พ.ค คลอดจริง26เม.ย อายุครรภ์37+5 เจ็บท้องถี่ตอน08:30 ออกจากบ้าน09:00 ถึงโรงบาล10:00 ปากมดลูกเปิด8เซนแล้ว สักครู่น้ำคล่ำแตก เตรียมคลอด คลอด11:29 น. หนูชื่อน้องนัชชา ค่ะ #ท้องสาม

ทีม พฤษภาคม ย้ายมาอยู่ เมษายน
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ