ฝังยาคุม

แม่ๆบ้านไหนฝังยาคุมบ้าง มารีวิวกันหน่อย (แม่บ้านนี้จะได้ไปฝังวันที่27สิงหา แอบกลัวนิดๆ) ??????

1 ตอบกลับ

เราฝังจ้าฝังแบบ 5 ปี 2 หลอด ตอนฝังของหมอฉีดยาชาก่อนแล้วค่อยกรีดจ้ะ แต่ของเราหมอให้หันมาดูตลอดเลย เพราะจะได้รู้ว่าแผลอยู่่ตรงไหน ห้ามโดนน้ำช่วงแรกๆ ห้ามจับเล่น ห้ามบีบเพราะมันจะทำให้หลอดยาแตกค่ะ