ผ่าคลอด

แม่ๆคนไหนเคยมีประสบการณ์ผ่าคลอดมั้ยคะ แอบกลัวนิดๆ

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลหรือกลัวนะคะ ไม่เเย่อย่างที่คิด ให้คิดเสียว่าอีกไม่กี่นาทีก็จะได้เจอน้องเเล้ว พอได้ยินเสียงน้องรับรองค่ะว่าน้ำตาไหลปลื้มใจเเน่นอน

5y ago

ขอบคุนน่ะค่ะครั้งแรกการผ่าคลอดเลยกลัวนิดๆค่ะ