ผ่าคลอดแบบบล็อกหลัง

ผ่าคลอดแบบบล็อกหลังเจ็บมั๊ยค่ะ แอบกลัวนิดๆ​

7 ตอบกลับ

เจ็บหลังจากนั้นจ้ะแม่ คิดถึงตอนนั้นแล้วยังกลัวอยู่เลยค่ะ ท้องสองต้องผ่าอีกเป็นความเจ็บปวดที่งดงามค่ะแม่ มันจะเจ็บไปอีกสองสามเดือนเลยเพราะแผลภายในหายยากกว่าคลอดเองมากค่ะ

ไม่เจ็บเลยค่ะ หมอที่เราไปคลอดเราได้ฉีดยาแก้ปวดตลอด(ฉีดก่อนจะรู้สึกปวด) ถ้าฉีดยาถึงก้อไม่มีช่วงไหนรุ้สึกเจ็บเลย แล้วแต่โรงพยาบาลเ้วยค่ะว่าจะให้ยาแก้ปวดถึงแค่ไหน

บ้านนี้ท้องแรกก็โดนดมยาท้องสองหมอให้บล็อกหลังจะเจ็บนิดๆตอนฉีดยาจากนั้นก็นอนชิวๆ

5y ago

ขอบคุณ​สำหรับคำตอบค่ะ

เจ็บตอนฉีดยาชาค่ะแต่แป๊บเดียวค่ะแต่ยาชาหมดฤทธิ์เจ็บมากก

ไม่เจ็บเลยจ้า แต่หลังจากยาชาหมดฤทธิ์ก็เจ็บแต่พอทนได้ค่ะ

ไม่เจ็บ​ค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​สำหรับคำตอบค่ะ

ตอนทำคลอด ไม่เจ็บค่ะ จะเจ็บหลังจากนั้นเมื่อยาเริ่มหมดฤทธิ์ค่ะ แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ เป็นความเจ็บในระดับที่แม่ทนได้อยู่แล้วค่ะ

5y ago

หมอฉีดยาที่สันหลังกี่ครั้งค่ะ ท้องแรกดมยา​ ท้องนี้หมอสั่งบล็อคหลังค่ะ​ แม่แอบกลัว