ปจด.ไม่มา 10วันตรวจก็ไม่ท้อง?

แม่ๆบ้านไหนปจด.ขาดแล้วตรวจเจอว่าท้องบ้างค่ะ บ้านนี้คือปจด.ไม่มา10วันแล้ว ตรวจไปแล้วขึ้นขีดเดียวอ่ะค่ะ ปจด.มาตรงทุกเดือนนะค่ะ แปลกเดือนนี้ไม่มาตรวจก็ไม่ท้องแบบนี้ต้องไปปรึกษาคุณหมอไหมค่ะ ว่ามดลูกผิดปกติอะไรไหม

ปจด.ไม่มา 10วันตรวจก็ไม่ท้อง?
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจขึ้นตอนขาด 16 วันค่ะแต่จางมากถัดไปสามวัดตรวจซ้ำแดงแจ๋เลยค่ะ ก่อนนั้นก็ตรวจไม่ขึ้นแต่มีอาการหน้ามืดทั้งวัน

หาหมอดีกว่าค่ะ