ปจด.ไม่มา10วันตรวจไม่ขึ้น2ขิด

ปจด.ไม่มา10วันตรวจไม่ขึ้น2ขิด อาการมีแค่อาเจียนนิดหน่อย ทุกอย่างปติแบบนี้จะท้องไหมค่ะ

5 ตอบกลับ

ประจำเดือนไม่มา3อาทิตย์แล้วค่ะ แต่ตรวจแล้วก็ไม่ท้องค่ะ แต่ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อยหอบไปหมดเลยค่ะ

รอดูอีก1อาทิตย์ลองตรวจดูคะ..ของเราก้อรอดูเหมือนกันคะเพราะประจำเดือนเราขาดไป5วันแล้ว

ตรวจเลือดเลยค่ะแม่ชัวร์ที่สุดค่ะ😊

ตรวจเลือดหาค่าhcg แม่นกว่ค่ะ

รอตรวจอีกครั้งจ้า