ปจด. ไม่มา12วันแล้ว

ตอนนี้ ปจด. ไม่มา12วันแล้ว รู้สึกคัดเต้านมและท้องอืด เป็นไปได้ไหมค่ะ ว่าท้อง

13 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยค่ะ มีอาการแบบนี้เลย....คือปกติก็กินยาบ้างฉีดบ้างคละกันไป...แต่พอมาตอนนี้หลังจากหมอนัดไปฉีดยา เราไม่ใด้ไปฉีด ประจำเดือนก็ไม่มา...ตรวจที่ รพ.สต.ขึ้น 2 ขีด แต่ไปตรวจที่ พ โรงพยาบาล หมอบอกไม่ท้อง(แต่อาการ นมคัด ท้องอืด ยังเป็นทุกวัน) ใครพอรู้บ้างว่าเป็นเพราะอะไร ท้องหรือไม่ท้อง แนะนำหน่อยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอถามนิดหน่อยค่ะ คือตรวจตอนขาด7วันขร้นขีดเดียว แล้วตรวจอีกทีขาด12วันขึ้น2ขีด แบบนี้หรอคะ พอดีแอบลุ้นอยู่เหมืินกันค่ะ ตรวจตอนขาด4วันไม่ขึ้น ตอนนี้10วันละยีงไม่ได้ตรวจ อาการเหมือนกันเลย คัดหน้าอกมานานแล้วก็ท้องอืดๆ

5y ago

ลองตรวจอีกรอบค่ะ ของเราขาดอาทิตย์นึง ตรวจก็ขึ้น2ขีดเลยค่ะ เพราะมาอาการคัดเต้านมที่ไม่หาย เพลีย เวียนหัวร่วมด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ เราก็มีอาการแบบนี้เลย แต่รอประจำเดือนขาดค่อยตรวจ อยากมีลุ้นแบบนี้บ้างจัง

5y ago

ขอให้สมหวังนะค่ะ

ถ้าขาด12 วันแล้ว ตรวจดูได้เลยค่ะคุณแม่ อาการคล้ายเราเลยค่ะ ท้องอืด

5y ago

ท้องแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

เราอาการนี้เลยค่ะ ปจด.ไม่มา6วัน เจ็บนม ท้องอืดด

ตรวจครรภ์เลยจ้า ไม่ต้องเดาอาการ

5y ago

ดีใจด้วยจ้า ❤😍

ท้องไหมค่ะแบบนี้

4y ago

ชัดมากยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้าาาา

ตรวจได้เลยคร้าา

ตรวจดูสิค่ะแม่