ปจด ไม่มา

เเม่ค่ะ ปจด ไม่มา3เดือนเเล้ว ตรวจเมื่อต้นเดือนที่เเล้วขึ้นขีดเดียว แม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ พอจะมีหวังบ้างไหม

6 ตอบกลับ

ขึ้นขีดเดียวเเต่ถ้ามีอีกขีดขึ้นจางๆอาจท้องได้ค่ะ ลองตรวจใหม่ดูหรือไปพบหมอดูค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะจนตอนนี้7เดือนกว่าเเล้วค่ะ

ตรวจที่ รพ.จะน่าเชื่อถือกว่าค่ะ รอลุ้นนะคะ 💕

เหมือนกันเลยค่ะ ตรวจแล้วขึ้นขีดเดียว

4y ago

ลองไปตรวจที่รพ.รึยังคะ? นี่ยังไม่ได้ไปเลยค่ะเห็นบ้านอื่นบอกว่า ไปตรวจที่รพ.หมอเจาะเลือดดูจะชัวร์ที่สุดค่ะ

ไปตรวจโรงบาลค่ะ ให้หมอซาวดู

เรียนให้จบก่อนจะดีกว่าเนาะ

4y ago

จบล่ะค่ะ😊

เหมือนกันเลยค่ะ