☺☺

แม่ๆบ้านไหนปกติแต่งหน้าทุกวันพอท้องไม่อยากแต่งหน้าทำไรเลย มีใครเป็นเหมือนบ้านนี้ไหม๊ค่ะ แบบนี้เป็นเพราะฮอร์โมนรึเปล่า ?

44 ตอบกลับ

เป็นจ้าไม่ค่อยอยากแต่งหน้า หลานทายว่าจะได้น้องชาย เพราะอาไม่แต่งหน้า ก็ได้ลูกผช.จริงๆด้วยคร้า

เหมือนกันเลยค่ะหน้าโทรมเเล้วโทรมอีกแต่ด้วยความที่เเพ้ท้องหนักมากไม่อยากทำอะไรเลย55555

เป็นค่ะ หน้าสดตลอด อย่างมากแค่ทาแป้งเด็ก แล้วก็แตะๆลิปหน่อยนึง ครีมยังขี้เกียจทาเลยค่ะ

เป็นค่ะช่วงที่แพ้ 3เดือนแรก ไม่อยากแต่งเลย พอ4เดือนขึ้นไปแต่งทุกวันเลยยย ได้ลูกสาว😆

บ้านนี้ ไม่เน้นแต่งหน้าคะ จะแต่งเฉพาะเวลาไปธุระ เน้นการรักษาให้หน้าสะอาดค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ปกติบ้านนี้แต่งหน้าทุกวัน พอท้องก็นานๆจะแต่งหน้าออกไปข้างนอก

เป็นค่ะ บางวันก็ศพเลย บางวันก็แบบจัดเต็ม เหมือนแล้วแต่อารมณ์555

เปนจ้า ขี้เกียจแต่งหน้าทาครีมมาก แต่ต้องทาทุกวันเพราะทำงาน

เป็นค่ะ หน้าสดทุกวัน ปกติก็เป็นคนขี้เกียจแต่งหน้าอยู่แล้ว555

เป็นจ้า ท้องแรกแต่งตัวสวยทุกวัน ตอนนี้ท้อง2 ขี้เกียจมากค่ะ