เรื่องจริงไหมค่ะ ที่ว่ากันว่าอาบน้ำหลัง6โมงเย็นแล้วทำให้คลอดลูกยาก

แม่ๆบ้านไหนบ้างอาบน้ำหลัง6โมงบ้างคะ แม่บ้านนี้อาบน้ำ2 ทุ่ม ถึง 3ทุ่ม ตอนคลอดลูกจะคลอดยากอย่างที่เขาบอกกันจริงมั้ยค่ะ???

177 ตอบกลับ

ไม่ทราบค่ะ.แต่แม่บ้านนี้อาบน้ำตอนหลัง6โมงไปแล้วค่ะ

ไม่จิงค่ะ บ้านนี้อาบดึกตลอด4ท้องละคลอดง่ายทุกท้อง

บ้านนี้อาบน้ำ5ทุ้มเที้ยงคืน ก้อไม่เห็นคลอดยากเรย

ไม่จริงค่ะ.. บ้านนี้อาบน้ำ2-3ทุ่มเลยค่ะ..คลอดง้ายมาก

ไม่จิงค่ะ...เราอาบน้ำ3-4ทุ่ม เบ่ง2รอบก้คลอดแล้วจร้า

เป็นความเชื่อ เราอาบดึกทุกวัน แต่ยังไม่คลอดจ้า

ไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ น่าจะเป็นความเชื่อโบราณคะ😁

ไม่จริงคะ บ้านนี้อาบเที่ยงคืนตี1-2 คลอดง่ายมากคะ

บ้านนี้อาบ 5 โมงเย็นตลอด กว่าจะคลอด เจ็บอยู่ 2 วัน

บ้านนี้อาบดึกค่ะ บางทีเที่ยงคืน ตี1ยังมีเลยค่ะ