ช่วงประมาณ2ทุ่ม 3ทุ่ม ลูกร้องตลอดเรยเอานมให้กินก้ไม่กินร้องอย่างเดียว มา3-4วันล่ะ ใครพอจะรุ้บ้างค้ะ

ว่าลูกเป็นอะไร

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ

3y ago

ร้อง ไม่ได้แปลว่าหิวเสมอไปค่ะแม่ ต้องคำนวณปริมาณและระยะเวลาการป้อนนมน้องด้วย ไม่งั้นน้องอาจจะ over feeding ไม่สบายตัว อึดอัด แน่นท้อง ค่ะ