สอบถามน้ำหนักแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นแบบนี้บ้างคะ ก่อนท้องน้ำหนักเรา42 ตอนนี้30w+3 หนัก60แล้ว น้ำหนักขึ้นเรื่อยๆ 2วันชั่ง1ครั้งก็ขึ้นทุกรอบที่ชั่งเลยค่ะแต่ท้องแรกๆไม่ขึ้นเยอะแบบนี้นะคะช่วงไตรมาส3เริ่มขึ้นมาเรื่อยๆค่ะ นอนไม่ค่อยหลับไม่สบายตัว ปวดช่วงล่าง หายใจลำบากค่ะ เพราะก่อนท้องเราเป็นคนที่ผอมมากตอนนี้เลยเหนื่อยง่ายมากค่ะ

19 ตอบกลับ

ของเค้าก่อนท้อง49-50ปัจุบัน35วีค73กิโล😆😆😆อิแม่อ้วนไม่ไหว