แม่ลูก1

ขอสอบถามหน่อยคะท้อง30W+3ปวดท้องตลอดจะเป็นอะไรรึเปล่าค่ะแต่ปวดไม่มาก

1 ตอบกลับ

ปวดแบบไหนคะ​ ปวดแบบปวดประจำเดือน​รึปีาวแล้วปวดแบบเป็นหายๆแล้วถีาขึ้นถ้าใช่ควรพบหมอเลยนะคะ​ ถ้าไม่ใช่น่าจะเป็นเพราะรกอยู่ต่ำ​ค่ะ

5y ago

ควรไปหาหมอเลยนะคะเจ็บท้องจะคลอดนะคะแบบนี้