สอบถามน้ำหนักแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นแบบนี้บ้างคะ ก่อนท้องน้ำหนักเรา42 ตอนนี้30w+3 หนัก60แล้ว น้ำหนักขึ้นเรื่อยๆ 2วันชั่ง1ครั้งก็ขึ้นทุกรอบที่ชั่งเลยค่ะแต่ท้องแรกๆไม่ขึ้นเยอะแบบนี้นะคะช่วงไตรมาส3เริ่มขึ้นมาเรื่อยๆค่ะ นอนไม่ค่อยหลับไม่สบายตัว ปวดช่วงล่าง หายใจลำบากค่ะ เพราะก่อนท้องเราเป็นคนที่ผอมมากตอนนี้เลยเหนื่อยง่ายมากค่ะ

19 ตอบกลับ

นน.ขึ้นไว เพราะแม่กินหวานหรือเปล่าคะ คุณหมอบอกว่า ถ้าแม่กินหวาน พวกชานมไข่มุก ขนมหวาน นน.จะลงแม่ส่วนมากค่ะ ช่วงไตรมาสสุดท้าย คุณหมอเเนะนำให้งดหวาน แล้วเน้น ไข่ ปลา นม ผลไม้ ค่ะ ถ้าอยากกินหวานให้กิน ผลไม้ที่มีรสหวานเอาค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง​ 55​ ค่ะ​ ท้องแรกตอนนี้​31+3 น้ำหนัก​55-56ไม่ค่อยขึ้นเลยค่ะ​ อาจจะ​เพราะแพ้หนักค่ะตอนแพ้น้ำหนัก​ลดไป4โล​ แต่​หมอบอกน้องน้ำหนักปกติ​ดีแม่ก็หมดห่วงค่ะ

เราก่อนท้อง 38 ตอนนี้ 32 วีค 53 ค่ะ อาการเรามีแค่หายใจลำบากนิดหน่อย ถ้าท้องอืด แนะนำให้เดินออกกำลังกายทุกวันนะคะ จะช่วยให้หายใจคล่องขึ้นค่ะ

ก่อนท้อง48 ค่ะตอนนี้32+6วีคหนัก66 ขึ้นมา18โล ท้องคนที่3ค่ะ เป็นเหมือนกันค่ะหลับยากแต่ส่วนใหญ่จะปวดขามากกว่า

ดีจังคะตอนนี้ได้32วีคละคะน้ำหนักขึ้นมารวมๆๆแล้ว8โลเองคะเดือนละโลท้องเล็กมากแต่น้ำหนักลูกปกติ

ท้องแรก ขึ้น 32โล ท้องสอง ขึ้น 30โล ท้องสามขึ้น 16โล ท้องสี่ขึ้น 8โลค่ะ(34วีค)

2y ago

ไม่ค่อยมีเวลากินค่ะ5555

บ้านนี้ก่อนท้องนน.อยู่ที่57-60กก.ค่ะ ตอนนี้ท้องได้,33+4 วีค นน.73กก.แล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง นน50 ตอนนี้35w น้ำหนัก 65แล้ว ขึ้นมา16 โล เยอะไม่ไหว

บ้านนี้ก่อนท้อง 55-57 ตอนนี้ 32 w น้ำหนัก72 แล้วจร้า ขึ้นเยอะมากอ่ะ

2y ago

แต่เรานิชอบกินแต่ของหวานอ่ะ กินข้าวก็เยอะมากเลยค่ะ

ของเค้าก่อนท้อง49-50ปัจุบัน35วีค73กิโล😆😆😆อิแม่อ้วนไม่ไหว