สอบถามน้ำหนักแม่ๆ

แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นแบบนี้บ้างคะ ก่อนท้องน้ำหนักเรา42 ตอนนี้30w+3 หนัก60แล้ว น้ำหนักขึ้นเรื่อยๆ 2วันชั่ง1ครั้งก็ขึ้นทุกรอบที่ชั่งเลยค่ะแต่ท้องแรกๆไม่ขึ้นเยอะแบบนี้นะคะช่วงไตรมาส3เริ่มขึ้นมาเรื่อยๆค่ะ นอนไม่ค่อยหลับไม่สบายตัว ปวดช่วงล่าง หายใจลำบากค่ะ เพราะก่อนท้องเราเป็นคนที่ผอมมากตอนนี้เลยเหนื่อยง่ายมากค่ะ

19 ตอบกลับ

@Pronnapa PK นน.จะค่อยๆลดค่ะ ไม่ลงพร๊วดทีเดียว แต่ภายใน1ปีค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง38.5ค่ะ ท้องแรกตอนนี้30+5วีคน้ำหนักเรา46.1

ขึ้นเหมือนกันคะ ก่อนท้องนน 48 ตอนนี้ 33 w นน 65 แล้วคะ 🤣

ก่อนท้อง72.3 ปัจจุบัน73.4 ท้องได้ 31+2w แล้วจ้า

บ้านนี้ก่อนท้อง56ตอนนี้32+5 72โลแล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง44 ตอนนี้32+5wหนัก61จ้า😊

บ้านนี้ก่อนท้อง56 ตอนนี้72แล้วค่ะ 32+4

2y ago

น้ำหนักพอกันเลยค่ะ

ก่อนท้อง54ตอนนี้68 31+6

ระวังลงแม่ค่ะ