น้องหนูนิยม 11เดือน11วัน กินข้าวยากมาก แม่กังวนว่าน้องจะตัวเล็ก

แม่ๆบ้านไหนน้อยกินข้าวยากบ้างคะแล้วแม่ๆใช่วิธีไผนน้อยถึงกินข้าว บ้านนี้ทำทุกอย่างทั้งเปลื่ยนอาหารเมนูไม่ซ้ำ ให้กินเองก็เล่นไม่เอาเข้าปากเลย😂😂

น้องหนูนิยม 11เดือน11วัน กินข้าวยากมาก แม่กังวนว่าน้องจะตัวเล็ก
3 ตอบกลับ

ยิ้มหวานนนนน