11เดือน

น้องจะ11เดือนชอบเอามือตีหัวตัวเองบ้านไหนน้องเป็นแบบนี้บ้างค่ะปกติไหมแม่งง555

1 ตอบกลับ

ตีเหมือนกันค่ะ ตีเสียงดังแปะแปะเลยค่ะ พึ่งมาเป็นตอน10เดือน20วัน ตอนนี้11เดือนละ ยังไม่เลิก ว่างๆนางจะตีหัวตัวเองเล่น แม่นี่อยากตีมือน้อยๆแรงๆเลย ตีหัวตัวเองทำไม 😆😆

4y ago

ใช่ค่ะแม่งงมาก5555ตีเเรงด้วยนะประเด็น