ลูก11เดือน11วันยังเดิน

ลูก11เดือน11วันยังเดิน​ เป็นอ่ะไรไม่ค่ะ แต่น้องยืนได้ค่ะ

ลูก11เดือน11วันยังเดิน
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 11 เดือนแล้ว ยังไม่เดินเหมือนกันค่ะ ค่อยๆฝึกไม่ต้องรีบค่ะ

ของเราเดินได้ตอน 1.3 ขวบค่ะ พอเดินได้ไม่นั่งเลยค่ะ

4y ago

เดินแล้วค่ะตอน1ขวบกับ2อาทิตย์ ถ้าจ่ะไม่นั้งเหมือนกันค่ะ

ของเราเริ่มเดินเองได้ตอนขวบนิดๆค่ะ

4y ago

อ่อค่าแม่