น้องมีผื่นขึ้น ที่หน้า

แม่ๆบ้านไหนน้องเป็นแบบนี้บ้างคะ ไม่ได้ทาแป้งให้น้องนะคะ น้องได้12วัน มีอะไรแนะนำที่มำให้หายมั้ยคะ

น้องมีผื่นขึ้น ที่หน้า
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นคะ แต่เป็นที่คอ ที่แก้มไม่มี แม่ใช้ Fae and mae คะ หลอดนึง40กรัม390฿

น่าจะร้อนหรือแพ้อะไรหรือเปล่าคะ

2y ago

หมอบอกเป็นผดร้อนค่ะ