น้องมีผื่นขึ้น ตอนนี้เริ่มแห้งละ คลอดได้ 6 วัน แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ยังไงถึงหายปรึกษาหมอหมอว่าแพ้พวกผ้าอ้อม

น้องมีผื่นขึ้น ตอนนี้เริ่มแห้งละ คลอดได้ 6 วัน แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ทำยังไงถึงหายปรึกษาหมอหมอว่าแพ้พวกผ้าอ้อม

น้องมีผื่นขึ้น ตอนนี้เริ่มแห้งละ คลอดได้ 6 วัน แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ยังไงถึงหายปรึกษาหมอหมอว่าแพ้พวกผ้าอ้อม
1 ตอบกลับ

แล้วได้ลองเปลี่ยนผ้าอ้อมตามหมอบอกรึยังคะ?