น้องได้12วันสะดือมีเลือดซึม

น้องได้12วันสะดือมีเลือดซึมออกมาตั้งแต่เมื่อวานค่ะสะดือน้องหลุดไปตั้งแต่7วันแม่แฟนจะให้เอาผงวิเศษมาโรยจะเป็นไรมั้ยคะ

น้องได้12วันสะดือมีเลือดซึม
1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ อย่าเอาอะไรมาโรยหรือทาที่สะดือยิ่งทำให้เสี่ยงติดเชื้อ