น้องมีผื่นขึ้น

น้องมีผื่นขึ้นตามหน้าและหัวค่ะ ตอนแรกคิดว่าแพ้พวกแป้งหรือน้ำยาอาบน้ำน้ำยาซักผ้าเลยหยุดใช้ทั้งหมดแต่ผื่นก้อยังขึ้นยุเรื่อยๆ น้องๆบ้านไหนเคยเปนมีวิธีรักษาไหมค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

น้องมีผื่นขึ้น
3 ตอบกลับ

ใช้น้ำต้มสุกเช็ดทำความสะอาดให้เขาค่ะ เดี๋ยวก็หาย บางทีเขานอนแล้วมีเหงื่อค่ะทำให้เกิดผดผื่นพวกนี้

หมอแนะนำให้ทาแป้งตอน2เดือนขึ้นไปนะแม่ ไม่จำเป็นไม่ต้องทาให้น้องค่ะ ซับให้แห้งเอา

ตัวนี้เลยค่ะหายแน่นอนจ้า