นอนไม่หลับ บ้านไหนเป็นบ้างคะ

แม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้างคะ บ้านนี้ 36w แล้วเริ่มมีอาการนอนไม่หลับได้3-4วันแล้วค่ะ นอนไม่หลับชนิดที่หนักเลย คือนอนเช้าเลยค่ะ ตื่นทีบ่ายโมง-บ่าย2 😢 ทรมานมาก แล้วทำให้หงุดหงิดมาก

2 ตอบกลับ

นี่นอนไม่หลับตั้งแต่ 30W เลยค่ะ ตื่น 7 โมง ทำงานจนถึง 16.30 ทุกวัน ทรมานมาก

บ้านนี้36 4 ครึ่งหลับครึ่งตื่น