นอนไม่หลับ

แม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้างคะ กลางคืนนอนยังไงก็นอนไม่หลับ จะหลับอีกทีก็เช้าแล้ว ใครมีวิธีบอกหน่อยค้าา

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องก็เปนค่ะ ชอบง่วงและหลับช่วงเย็นๆหัวค่ำ ตื่นมา3 4ทุ่ม ละไม่หลับไม่นอน นอยอีกทีเช้าเลยจ้า

5y ago

ใช่คะ เป็นแบบนี้เลย