นอนไม่หลับ

แม่ๆบ้านไหนนอนไม่หลับบ้างคะ บ้านนี้34+4 นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ จากที่เมื่อก่อนเป็นคนหลับง่ายมากค่ะหัวถึงหมอนปุ้บหลับเลย ตั้งแต่ท้องไตรมาส3มาหลับตี1ตี2ทุกคืน จะมีผลไรต่อลูกในท้องมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติคะ พยายามนอนให้พอนะคะ นอนกลางวันเสริมเอาได้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กลับยาก พอหลับก็ตื่นบ่อยด้วย