นอนไม่หลับ

34 W ค่ะ ถ้าได้นอนกลางวัน กลางคืนจะนอนหลังเที่ยงคืนทุกครั้งเลยค่ะ ตื่นประมาณ 8-9โมง จะหลับอีกช่วงประมาณเที่ยง - บ่าย2 บ่าย3 จะมีผลกรทบต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

พยานอนกลางคืนนะคะแม่ แต่บ้านนี้กะทำไม่ได้เหมือนกัน หมอบอกนอนกลางทดแทนได้จ้าาาา