เรื่องท่าทางการนอนของแม่ตั้งครรภ์

แม่ๆบ้านไหนนอนตะแคงตอนท้องไม่ได้บ้างค่ะ พอนอนตะแคงแล้วลูกดิ้นแรงมาก พอนอนหงายเขาจะดิ้นแรงเหมือนเดิมพาเรานอนไม่หลับ ลองแบบกึ่งนั่งกึ่งนอนก็เมื่อยมาก กว่าจะหลับได้ก็ตี2 ตี3 ขอคำแนะนำจากแม่ๆบ้างนะคะ

1 ตอบกลับ

นอนตะแคงแล้วดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้34wแล้ว นอนตะแคงซ้ายทีขวาทีจนเมื่อย แนะนำนอนตะแคงซ้ายค่ะเลือดลมไหลเวียนดี ไม่แนะนำให้นอนหงายค่ะมดลูกลอย

4y ago

ขอบคุณจ้าา