ไตรมาส 3 นอนไม่หลับ

36+2 นอนไม่หลับกลางคืน ตี 1 ตี2 พอตอนเช้าง่วงมากๆใครเป็นแบบนี้บ้างคะ

14 ตอบกลับ

เป็นค่ะ32wอึดอัดปวดสะโพก ขา ปวดฉี่รวมแล้วไม่ได้นอน😁พอตี5ก็ต้องตื่นทำกับข้าว 😢 รีบลุกรีบทำแล้วก็ค่อยเข้ามานอนต่อ แฟนบอกเดี๋ยวพี่ทำเองแต่นางทอดแต่ไข่ทุกวัน🤣แม่ไม่ไหวกินแต่ไข่ทอด

ตอนนี้ไม่แน่ใจว่าท้องหรือป่าว ยังไม่ได้ตรวจเลยค้ะ แต่รุ้สึกว่าตอนกลางคืนไม่อยากนอน แต่ตอนกลางวันง่วงมาก มากชนิดที่ว่าตื่นมาก้ออยากนอนอีกอ้ะ

เป็นคะ ตอนท้องนอนไม่ค่อยหลับ พอคลอดแทบไม่ได้นอน ถือว่าเป็นการฝึกการนอนน้อยนะคะแม่ 😅😅

4y ago

🤣🤣🤣🤣🤣สงสัยจะแบบนั้นคะ

บ้านนี้37w+3dนอนตอนกลางคืนไม่หลับเลยจ้ามาหลับอีกทีตอนตี4จ้าาขอบตานี้จะดำแร้วจ้า

30+ นอนวันละ 4 ชม เอง หลับ ๆตื่น ๆ ตะคริวกินขาบ้าง ลูกดิ้นแรงบ้าง นอนไม่ได้เลย😭

นอนไม่หลับตั้งแต่23wเลยล่ะค่ะบ้านนี้กลางคืนแม่ตาแป๋วพอตี5ล่ะหลับค่ะ

ตอนนี้เป้นเหมือนกันจ้า ของเรา34+4กว่าจะนอนตี2พอเช้าง่วงมากก

จะไม่หลับตอนตื่นมาเข้าห้องน้ำพอนอนต่อกว่าจะหลับได้

บ้านนี้ 34 w นอนไม่ค่อยหลับ นอนดึกมากค่ะ หลับยากจริงๆ

ตั้งแต่ท้องก็นอนไม่ค่อยหลับยาวมาเลยคะ..จนตอนนี้30+5