ปัญหาการนอนหลับ

ท้อง9สัปดาห์5วัน แต่ชอบนอนไม่หลับตอนกลางคืน กว่าจะหลับได้ก็ตี2-3 แต่จะตื่นสายมาก ตื่น10-11โมงเลย แบบนี้จะอันตรายต่อลูกในท้องมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ตอนเราท้องก็เป็น ขอแค่นอนให้พอ ให้ครบ 8 ชั่งโมงพอค่ะ แล้วยิ่งท้องแก่มากๆ กลางคืนแทบจะไม่ได้นอนเลยค่ะ เพราะว่าลูกดิ้นหนักมาก