นอนดึก 32w

แม่ๆบ้านไหนนอนดึกบ้างคะ เราตี2ตี3 นอนไม่หลับเป็นอะไรไม่รู้ มีคนบอกว่าลูกจะสมองไม่ดี จริงหรอคะ

2 ตอบกลับ

แม่บเานนี้ก็เป็นคะ กลางคืนนอนไม่ได้เลย อาศัยนอนตอนกลางวัน แต่หมอก็บอกว่าเป็นปรกติของช่วงนี้นะคะ พยายามหาเวลาพักผ่อนเอาคะแม่

5y ago

ขอบคุณมากค่า

บ้านนี้ก็เป็นจ้ากลางคืนนี่นอนรวมฟแล้วได้3-4ชั่วโมง แต่อาศัยนอนกลางวันเอาค่ะ