นอนดึก

คุณแม่คนไหนนอนดึกบ้างไหมค่ะ ตี1 พอดีพ่อชอบแอบแซว นอนดึกลูกออกมาจะเอ๋อ ?

2 ตอบกลับ

เอ๋อเกิดจากโครโมโซมที่ผิดปกติคะ คนท้องนอนยากยุเเล้ว. เรานอนดึกทุกวัน ถ้าเเม่คนอื่นนอนดึกๆเหมือนกันน้องคลอดออกมาไม่เอ๋อหมดหรอคะ ทำความเข้าใจ ให้พ่อหาข้อมูลใหม่คะแม่

ตอนท้องนอนดึกเหมือนกันค่ะ เเต่เด็กเอ๋อนี่ไม่เกี่ยวน๊า