สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ นอนไม่หลับ นอนดึก

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ นอนไม่หลับ นอนดึก ตี1ตี2. ยังไม่หลับ มันจะส่งผลกับทารกในครรภ์ไหมค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ ได้ 33+2แล้ว. มาช่วงหลังๆนี้นอนไม่ค่อยหลับเลย กังวลมากกลัวส่งผลถึงทารก แม่ๆท่านไหนมีประสบการ์ณช่วยแชร์หน่อยค่ะ. ท้องแรกด้วยไม่ค่อยรู้เลย ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกัน กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับ แต่กลางวันหลับง่ายมาก

5y ago

กลางวันทำงาน กังวลมาก

....