ทีมตุลาคมคะ🥰

แม่ๆบ้านไหนท้องไม่ออกแบบบ้านนี้บ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด24ตุลา ท้องไม่ออกเลย

ทีมตุลาคมคะ🥰
40 ตอบกลับ

24ตุลาเหมือนกันเลยค่าา ท้องยังไม่ค่อยขึ้นเหมือนกันเลย ☺️☺️

กำหนดคลอด8ตุลา4เดือนแล้วท้องไม่ออกเลยค่ะถัากินอิ่มจะพอรุ้😅

บ้านนี้กำหนดคลอด18ตุลา ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ

1y ago

บ้านนี้จะ4เดือนแล้วไม่ขึ้นเลยน้ำหนักใหญ่แต่ท้องค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 26 ตุลา ท้องยังไม่ออก บ้านนี้ท้อง 2 ค่ะ

25 ตค. ยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ ดูไม่ออกเพราะอีแม่อ้วน 😅😅😅

เรากำหนด14ตุลา..เหมือนคนมีพุงแค่ตอนกินอิ่มจ้า

1y ago

ยังเลยคะ ซาวรอบที่ผ่านมา ลูกหลบคะแม่รอลุ้นเดือนหน้าคะ☺️

บ้านนี้ดำหนดคลอด2ตุลา ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค้ะ

1y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

1y ago

ดูไม่ออกเลยคะแม่ ท้องออกแค่ตอนกินอิ่ม กับอยู่บ้าน ไปนอกบ้านมองไม่ออกเลยว่าท้อง

เรา9ตุลา ท้องก็ยังไม่ออกจ้า เหมือนคนมีพุงเฉยๆ555

บ้านนี้กำหนดคลอด5ตุลาท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ