ทีมตุลาคมคะ

แม่บ้านไหนรู้เพศลูกกันบ้างแล้วคะ#ท้องแรกคะ

13 ตอบกลับ

ทีมสิ้นเดือนตุลาค่าาาา รอไปตรวจนิฟอาทิตย์หน้า ท้องแรกเหมือนกันเลยค่ะ สาวก้ได้ชายก้ดี ตื่นเต้นมากกกกก

รอตรวจนิฟตี่วันที่18นี้ค่า อยากได้ลูกชายมากๆเลยเพราะท้องแรกได้ลูกสาวแล้ว

2y ago

ท้องสอง อยากได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ

ทีมต้นเดือนตุลาคมค่ะ ตรวจ Thai nipt มาตอน 12 สัปดาห์ 3 วัน ทราบผลตัวน้อยเป็นผู้สาวค่ะ ^^

2y ago

เราตรวจที่รักษ์นรีคลีนิค แถวแจ้งวัฒนะค่ะ แล้วคลีนิคส่งไปที่แลบของ รพ. รามา ราคา 9,500 บาทค่ะ ไม่กี่วันก็ทราบผลเลยค่ะ

18 ต.ค. ตรวจนิฟแล้วค่ะ รอผลอยู่ค่า อยากได้ลูกสาว ท้องแรกลูกชายค่า😍😍

ต้นเดือนตุลาค่ะ ผลตรวจ Nipt ได้ลูกชาย 👶🏻 ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

2ตุลาค่ะ ยังไม่ทราบเพศเลยอยากได้ลูกชายมาก ท้อง2ค่ะ ท้องเเรกหญิง

ยังไม่รุ่เพศเหมือนกันค่ะ ท้องสองอยากได้ผญ.มากค่ะ ท้องแรกผช 😅

2y ago

ใช่ค่ะ แอบลุ้นรอซาวด์เลยค่ะ ท้อง2

31ตุลาคมค่ะวันเดียวกันกับพ่อเค้าเลย ยังไม่รู้เพศค่ะ

ทีมตุลารู้แล้วค่ะ แต่หมอบอกรอ4-5เดืแนจะชัดกว่านี้ค่ะ

13 ตุลาค่าา ท้องแรกเหมือนกัน ยังไม่ทราบเพศเลย

2y ago

หมอบอก 6ตุลา คร่าบ้านนี้