ทีมตุลาคมคะ🥰

แม่ๆบ้านไหนท้องไม่ออกแบบบ้านนี้บ้างคะ บ้านนี้กำหนดคลอด24ตุลา ท้องไม่ออกเลย

ทีมตุลาคมคะ🥰
40 ตอบกลับ

22ตุลาเหมือนกันค่ะ ตอนนี้จะสี่เดือนแล้ววพึ่งตรสจเจอพึ่งซาวไปรอบแรกค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลย ไม่เชื่อว่าตัวเองท้องด้วย

1y ago

เหมือนกันเลยคะ ท้องจะ4เดือนแล้วแม่ยังแต่งตัวแซ่บๆอยู่เลย

บ้านนี้กำหนดคลอด9ตุลาตอนนี้ครบ4เดือนพอดีน้ำหนักลงไป2-3โลมีเเต่คนบอกว่าไม่เหมือนคนท้องเลยเพราะท้องเล็กมาก

1y ago

บ้านนี้ตอนแรกแพ้ค่ะ ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาจะ2โลแล้ว☺️🙏

แม่บ้านนี้3ตุลาท้องก็ไม่ออกน้ะแต่ท้องที่3 ส่วนมากมีแต่ชั้นน่าท้องแอบกังวลอยุ่🥲

1y ago

บ้านนี้รอหาหมอวันที่3 ขอไห้น้องแข็งแรงด้วยเถอะแม่กังวลมาก🥺

20ตุลา ท้องเริ่มออกไม่มาก แต่เวลากินอิ่มท้องใหญ่อึดอัดจนนอนไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 18ตุลา ค่า ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ ร่วมด้วยเราเป็นคนอวบ

24ตุลาเหมือนกัน ท้องไม่ออกเลย ออกตรงท้องน้อยนิดๆ เเอบกังวลบ้างค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด24ตุลาเหมือนกันค่ะ ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด10ตุลาท้องออกเหมือนคนท้อง6เดือนเลยจ้าใหญ่มาก

บ้านนี้5ตุลา ปกติเหมือนคนมีพุงแต่พอกินอิ่ม ท้องออกชัดมากจ้าา

1y ago

บ้านนี้ออกแค่ตอนอยู่ในบ้านคะ พอออกนอกบ้านดูไม่ออกเลยว่าท้อง

กำหนดคลอด24ตุลา วันเดียวกันเลยค่ะ ท้องก็ไม่ออกเหมือนกันค่ะ