ลูกกลับหัวรึยัง

สวัสดีค่ะ แม่บ้านอื่นลูกกลับหัวตอนกี่weekค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด24 ตุลา #ท้องแรกคะ #ทีมตุลาคม ลูกกลับหัวรึยังค่ะ

ลูกกลับหัวรึยัง
34 ตอบกลับ

36+5 ยังไม่กลับหัวเลยค่ะ นัดวันผ่าเรียบร้อยแล้ว ใจอยากคลอดเองแต่ไม่รู้ว่าน้องจะกลับหัวทันเวลารึป่าว

3y ago

เหมือนกันค่ะถ้า36weekไม่กลับหัวคงได้ผ่า 😂แผลหายช้ากว่าคลอดด้วยค่ะ

34+2 ยังไม่กลับเลยค่ะ หมอบอกว่าแม่ตัวเล็กมีพื้นที่ให้น้องน้อย น้องอาจจะกลับหัวไม่ได้

3y ago

งั้นคงได้ผ่าน่ะสิค่ะ

ไปหาหมอเมื่อวาน 28 วีคหมอบอกหัวลงต่ำแร้วลูกกลับหัวแร้ว กลัวคลอดก่อนกำหนดมากเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ทำไมน้องกลับหัวช้าจังน๊า

25w+ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะน้องนอนคว่ำตลอดเลยตั้งแต่4เดือนกว่า หมอนัดอีกที14กันยานี้ค่ะ

3y ago

ลูกคนแรกให้ดูทุกเดือนเลยค่ะ รุ้เพศตั้งแต่4เดือน พอคนที่2คว่ำตลอดเห็นแต่ก้นค่ะ

กำหนด 5 พ.ย แต่จะผ่าคลอด 25 ต.ค ค่ะ ลูกกลับหัวตั้งแต่ 28 วีคค่ะ

3y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 🥰

36w..ยังไม่รู้กลับหัวหรือยังค่ะ..รอไปซาวด์หมอนัด 8กันยา นี้ค่ะ

3y ago

ใช่ค่ะยังน้องชอบอยู่แต่ท่าขวางค่ะ😂

กำหนดคลอด 28 กันยา หมอนัดผ่า21 กันยาค่ะ น้องไม่ยอมกลับหัวเลย

3y ago

เช่นกันค่ะ ขอบคุณค่ะ💓

33+3กลับหัวแล้วค่ะ น้อง นน ได้2275แล้วค่ะ นน น้อยไม่ไหมค่ะ

3y ago

ไม่น้อยนะค่ะอยากให้ลูกประมานนี้ค่ะ ใหญ่ไปกลัวคลอดยาก แต่กังวลคือไม่กลับหัวเลยค่ะ

แม่บ้านนี้31+3wกำหนดเดือน พ.ย น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

3y ago

บ้านนี้ก็กลัวเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 25 ตุลา น้องกลับหัวตั้งแต่ 28 วีคค่ะ

3y ago

อยากให้กลับบ้างจังค่ะ