สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วตูดหายบ้างคะ บ้านนี้ตูดหายเยอะเลยค่ะ คุณพ่อแซวเหมือนก้นเด็กเลย ไม่ใช่นุ่มนะ ไม่มี5555 กังวลนิดนึงว่าถ้าคลอดแล้วตูดคงไม่กลับมา

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ตอนท้อง ก้น ตัวแขนขา หน้าอกอวบอิ่มมากค่ะ พอคลอดน้องเหลือแต่ก้างแย้ววว😢