ไม่มี

แบบนี้แท้งมั้ย

ไม่มี
30 ตอบกลับ

งงใจกับแม่คนนี้มากมาโพสถามเรื่องเลือดหยดตั้งแต่4วันที่แล้วมีคนแนะนำให้ไปหาหมอตั้งแต่ตอนนั้นก็ปล่อยมาเมื่อสองวันที่แล้วก็โพส โพสถามแทบทุกวันแต่ไม่ไปหาหมอวันนี้มาโพสถาม3โพสซ้ำๆเลือดออกขนาดนี้ยังใจเย็นยังไม่ไปหาหมออีกบ้าหรือเปล่าสติยังดีอยู่ไหม

5y ago

จริงค่ะ มีคำถามในทู้ที่ตรวจการตั้งครรภ์​ด้วย มีสิทธิ์​ตรวจผิดรึเปล่า แสดงว่าไม่อยากมีรึเปล่า

ไปหาหมอค่ะ หมอน่าจะให้คำตอบที่ดีกว่า บ้านนี้เลือดออกสีน้ำตาลแค่นิดเดียวก็ไปหาหมอค่ะ ผลออกมาเป็นภาวะรกเกาะต่ำ

เห็นมาโพสถามอยู่3โพสแล้วตั้งแต่เช้ายังไม่ไปหาหมออีกรอนายกมาตัดริบบิ้นเหรอคะ

5y ago

งงใจมากแม่ 😂 ในนี้ไม่มีใครเป็นคุณหมอ ถ้าเวลาจะคลอดลูกนี่ ไม่ใช่จะมานั่งพิมพ์โพสถามอีกหรอ

ว่าจะไม่เข้ามาตอบแหละ​ไม่มีความเป็นแม่คนเลย ทุกโพสที่ถาม​ บ้าบอมาก​

5y ago

เห็นด้วยครับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะค่ะแม่ ควรไปหาหมอนะค่ะ

ไปหาหมอสิคะมัวมาถามแม่ๆในนี้ไม่มีไครรุคะ

แท้งค่ะของเราก้อออกมาแบบนี้เหมือนกัน

แค่มีเลือดนิดเดียวก็ควรไปหาหมอเลยค่ะ

อีกละ😆😆😆 Go to hospital🏥🏥

หาหมอดีก่อนดีกว่าคะ