ไม่มี

มีคนแม่ท่านไหน ที่ท้อง แต่ไม่มีอาการแพ้ท้องไหมคะ

99 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง1ท้อง2ตอนนี้ได้30วีคไม่รู้อาการแพ้ท้องเป็นยังไงคือไม่เคยแพ้อะไรเลยค่ะมีแต่ไม่ค่อยอยากกินอะไรเลยท้องแรกทำงานยันคลอดเลยค่ะโชคดีที่ว่าตรงกับวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ไม่งั้นคงคลอดอยู่ในที่ทำงาน555ท้องนี้ก็กะว่าจะทำยันคลอดเลย

กำลังเข้าสู่สัปดาห์ที่ 12 ยังไม่มีอาการจะแพ้เลยคะ เพียงแค่ได้กลิ่นน้ำหอมกับน้ำยาปรับผ้านุ่มที่กลิ่นแรงๆ จะพาให้จาม แล้ว เจ็บท้องคะ

7Wค่ะ มีแค่อาการเหม็นอาหาร กินได้น้อย แต่ไม่อาเจียนค่ะ แต่เวลาแปรงฟันเหมือนจะอาเจียนแต่เรากลั้นไว้555

ตอนนี้จะ8สัปดาห์ยังไม่มีอาการแพ้หนักๆเลยค่ะ. เต็มทีก้อแค่ขมปาก แล้วเวียนหัวนิดหน่อย กับท้องอืด

ท้อง2ไม่มีแพ้จ้า แต่กินอะไรได้น้อยลง ทานได้ทุกอย่าง สงสัยผู้หญิงแน่เลย เพิ่ง9สัปดาห์จ้า

แม่บ้านนี้ก็ไม่แพ้ในเรื่องกินแต่แพ้ในเรื่องสิวขึ้นหน้าท้อง2คะลูกชาย

แล้วแต่คนด้วย แล้วแต่ท้องด้วย บางคนท้องแรกอาจแพ้ท้องสองไม่แพ้ก็ได้จ้า

บ้านนี้แทบไม่แพ้ หน้าใส และกินเก่งมากๆ...นานๆทีจะโอ้กอ้าก ได้ลูกสาวค่ะ

เข้ามาอิจคนไม่แพ้ค่ะ บ้านนี้แพ้หนักขนาดว่าเข็ดมาก คนเดียวพอแล้ว 😅

บ้านนี้แพ้หนักมาก แต่ท้องแรกไม่แพ้เลย ชนะทุกอย่าง กินทุกอย่าง