สุดท้ายไม่รอดดดด

แม่ๆบ้านไหนท้องเเตกช่วง8-9เดือนบ้างคะ บ้านนี้นึกว่าจะรอดแต่ก็ไม่รอดด ????

สุดท้ายไม่รอดดดด
44 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มจะแดงมานิดๆแล้ว​ค่ะหนทางอีกยาวไกลตั้งมีนาแน่ะ

8เดือนกับอีก1อาทิตจ้า ท้องยังไม่แตกลายเลยจ้า ท้องแรกด้วยจ้า

แตกตั้งแต่4เดือนค่ะ ทาออยทุกวัน😂แตกเร็วมากแค่4เดือนเอง

บ้านนี้ก็เเตกค่ะว่าเเต่จะรอดสุดท้ายก้ไม่รอดเเต่กเสย

ทำไมถึงแตกค่ะ เป็นกังวลจัง ตอนนี้6เดือนยังไม่แตก 😅

บ้านนี้เปนแผนที่ประเทศไทยไปแล้ว เดือนที่8-9เเตกยับ

แตกจ้า แตกเดือนที่9 แอบตกใจนิดๆ แต่แตกนิดเดียวจ้า

เริ่มแตกเดือนที่8 คะ ครีมตัวไหนก้เอาไม่อยู่ค่ะ 5555

ท้อง3 ตอนนี้8เดือนค่ะไม่เเตก เเต่เส้นเลือกขวด🤣

บ้านนี้เเตกตอน7เดือนตอนนี้9เดือนยิ่งลามเลยคะ