สุดท้ายไม่รอดดดด

แม่ๆบ้านไหนท้องเเตกช่วง8-9เดือนบ้างคะ บ้านนี้นึกว่าจะรอดแต่ก็ไม่รอดด ????

สุดท้ายไม่รอดดดด
44 ตอบกลับ

มาแตกเดือนที่ 9 ค่ะ ไม่รอด อีกนิดเดียวเอง 😭😭

บ้านนี้มาแตกเดือนที่9จ้า ไม่รอดเหมือนกันคะ555

5y ago

บ้านนี้ท้องไม่แตกค่ะ แต่เอวกับต้นขาไม่รอด😅

4y ago

เหมือนกันเลยคะ 8เดือนแล้วต้นขากับก้นพังไม่ไหวมาก แต่ท้องยังไม่แตกอีกตั้ง1เดือน 😂ขอให้ไม่รอด

บ้านนี้ 7 เดือนเหมือนจะรอด รอลุ้นอยู่ค่ะ

+ค่ะ คิดว่าจะรอดแล้วมาแตกตอน8เดือน🤦‍♀️

บ้านนี้ก้อแตกตอนเก้าเดือนเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแตกช่วง8เดือน

บ้านนี้8เดือนเริ่มแตกแล้วค้า

++ บ้านนี้ไม่รอดเหมือนกันค่า2

เหมือนกันค่ะมาเเตกตอน8เดือน