มีใครคลอดลูกตอน8เดือนบ้างคะ

มีใครคลอดลูกตอน8เดือนบ้างคะ มีอาการอย่างไร ทำไมถึงคลอดก่อนกำหนด ลูกแข็งแรงดีมั้ย น้ำหนักเท่าไหร่???

2 ตอบกลับ

เคยคะ ลูกคนแรก คลอดตอน 7 เดือนนิดๆ ลหมอซาวมาบอก นน1800กรัม ให้ยาระงับคลอด สุดท้ายหมอหยุดให้ยา ปล่อยให้คลอดแต่พอคลอดออกมา นน 2800 ดีใจมากที่ลูกออกมาปลอดภัยดี ทุกวันนี้ จะห้าขวบแล้วจ้า