สุดท้ายไม่รอดดดด

แม่ๆบ้านไหนท้องเเตกช่วง8-9เดือนบ้างคะ บ้านนี้นึกว่าจะรอดแต่ก็ไม่รอดด ????

สุดท้ายไม่รอดดดด
44 ตอบกลับ

บ้านนี้เลยจ้า​ ตั้งแต่เดือนแรกจนจะ8เดือนไม่แตกเลยจ้า​ แม่บ้านนี้ดีใจมาก​ พอถึง9เดือนแค่นั้นแหละ​ แตกมาเลยจ้า​ แตกเยอะด้วยทีนี้นะ

แตกตอน7เดือนค่ะ ตอนนี้คลอดน้องมาจะ2เดือนแล้ว ยังไม่หายเลยค่ะ คงต้องออกกำลังกายเพิ่มด้วยค่ะ

ใช่ค่ะ คิดว่าจะไม่แตกแล้ว สุดท้ายก็แตกจนได้ แม่เห็นแล้วจิตตกนิดหน่อยค่ะ ท้องแรก ไม่เคยแตก

เหมือนจะรอดค่ะแต่ก้ไม่รอดแตกตรงเอวร่ะก้ตรงขาคิดว่าจะไม่มีน้ะค่ะก้มีค่ะบางๆจางๆ

บ้านนี้​ 6เดือน​ค่ะ​ตอนท้อง​ยัง​ใส​ อยู่ค่ะ​ ยังไม่รู้จะรอด​ไหมค่ะ​ แม่​ๆ

บ้านนี้ไม่แตกเพิ่มค่ะ แตกตอนท้องแรกมีแต่รอยเดิมค่ะ ผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้ว

8เดือนแล้วยังไม่มีแตกเพิ่มจากท้องแรกค่ะ ลุ้นทุกวันว่าจะแตกไหม 😂

มันแตกเองหรอคะ ได้เการึป่าวคะ บ้านนี้เสียวมาก ไม่เกามันจะแตกไหมคะ

4y ago

ไม่ทราบว่าเกามันแตกไหม แต่ถ้ายิ่งไปเกามันจะยิ่งแตกค่ะ

ตอนนี้ 7 เดือนยังไม่แตกคะ แต่ก็แอบกลัวแตกช่วง 8 ,9 เดือนเหมือนกัน

บ้านนี้รอดจร้9เดือนก็ไม่แตกเลยตอนนี้น้องออกแล้วคะ ท้องแรกคะ