แม่บ้านไหนน้องกลับหัวตอน8เดือนบ้างคะ

แม่บ้านไหนน้องกลับหัวตอน8เดือนบ้างคะ ถ้าเดินบ่อยหรือยกของหนักจะทำให้คลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ เห็นแม่แหนบอกเราว่าอย่าเดินบ่อยอย่ายกของหนักจะทำให้คลอดก่อนกำหนด

2 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้น้องกลับหัวตอร33วิคค่ะ

ไม่จำเปนจริงๆอย่ายกหนักค่ะ

4y ago

นี่ไม่กล้ายกไรเลยคะแม่