แม่ๆคนไหนท้อง8เดือนบ้างคะ

แม่ๆคนไหนตอนนี้ท้อง8เดือนบ้างคะ กำหนดคลอดกันวันไหนคะ

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด11/7/62ค่ะ แต่ตอนนี้ปวด ท้องแข็งบ่อย และหน่วงมาก คุณหมอบอกพร้อมออกมาแล้ว ลุ้นมากๆ เลยค่ะ

5y ago

อยากออกบ้างจังเลยคะ รอไม่ไหวแล้วว

18มกราคม​65​